VINAMAC EXPO 2024: Điểm hẹn đỉnh cao của Công nghiệp Việt Nam

Ngày 16 đến 18 tháng 5 năm 2024 – Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp lần thứ 19 (VINAMAC EXPO 2024) và Các Triển lãm đồng hành: METAL & WELD, ISME VIETNAM 2024, HMET VIETNAM, ENE VIETNAM 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng, tập trung giới thiệu và trình diễn những tiến bộ trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam.

Triển lãm VINAMAC EXPO 2024 dự kiến sẽ quy tụ hơn 400 gian hàng, đại diện cho hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Sự kiện này hứa hẹn mang lại cơ hội giao thương và hợp tác lớn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và những người quan tâm đến ngành công nghiệp.

Triển lãm lần này tập trung chủ yếu vào giới thiệu và trình diễn các công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực Cơ khí, máy móc, thiết bị Công nghiệp, tự động hóa, hàn cắt và gia công kim loại. Các chương trình hội thảo chuyên ngành sẽ cung cấp kiến thức sâu rộng về các sản phẩm chính như Cơ khí, Tự động hóa, và Hàn cắt.

Đến với VINAMAC EXPO 2024, Metrofa.,jsc mang đến triển lãm các sản phẩm robot đơn trục, Robot 2 trục, robot 3 trục XYZ, Linear Motor chính hãng TPA Robot và các sản phẩm thanh trượt, con trượt, vít me CNC chính hãng ABBA.

Hãy đồng hành và khám phá những sản phẩm mới của Metrofa.,jsc tại VINAMAC EXPO 2024.